Khách Sạn Ở Biển Thiên Cầm | Thỏa Sức Ngắm Biển

Khách Sạn Ở Biển Thiên Cầm | Thỏa Sức Ngắm Biển | Đầy Đủ Và Tiện Nghi

Nhắc đến khu du lịch Thiên Cầm thì người dân Hà Tĩnh không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên đối với những du khách ở tỉnh thì đó là một nơi nghe khá lạ lẫm. Bởi lẽ Thiên Cầm từ xa xưa chỉ là một bãi biển hoang sơ mộc mạc, nhưng dần theo thời gian biển Thiên Cầm giờ đây đã khác xưa rất nhiều.

Ngam Bien Thien Cam

Ngắm Biển Thiên Cầm

Hàng năm mỗi khi hè đến du khách đổ về nơi đây rất nhiều, khách du lịch chủ yếu đến từ phía Bắc. Bởi khoảng cách từ các tỉnh phía bắc vào đến khu du lịch Thiên Cầm cũng khá gần có thể nằm xe khách 1 đêm là tới. Có thể nhắc đến những tỉnh có du khách tham quan nhiều nhất như : Hà Nội, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Ninh Bình, Nghệ An …vv. 

Tại khu du lịch biển Thiên Cầm có khá nhiều khách sạn và nhà nghỉ. Gần đây nhất có nhiều khách sạn được xây dựng theo phong cách hiện đại rất đẹp phù hợp với việc nghỉ dưỡng của giới trẻ. Sau đây là một số khách sạn được kể đến tại bãi biển Thiên Cầm :

Trong tất cả các khách sạn ở biển Thiên Cầm kể đến ở trên thì có 4 khách sạn vừa được xây dựng mới trong năm 2020 đó là : KS Sơn Lương, KS Phương Anh, KS Quỳnh Anh, KS Ngọc Anh. 4 khách sạn này được thiết kế hiện đại và trang bị đầy đủ các tiện ích thông minh rất phù hợp với giới trẻ. Phải kể đến sự lịch lãm và hiện đại đó chính là khách sạn Ngọc Anh ( bên cạnh nhà hàng Hằng Dương ) . Đây là một trong những khách sạn đẹp nhất ở khu du lịch Thiên Cầm có vị trí sát bờ biển. Nếu nghỉ dưỡng ở khách sạn chắc chắn ngắm nhìn biển thì quá tuyệt vời.

Vì nhu cầu nghĩ dưỡng của du khách mỗi người đều có sở thích khác nhau. Vậy nên việc lựa chọn cho mình một khách sạn để nghỉ ngơi thoải mái mà lại phù hợp với túi tiền là rất cần thiết. Nếu quý khách có nhu cầu ghé thăm biển Thiên Cầm để nghỉ dưỡng hãy cùng lướt qua những review của tất cả các khách sạn ở đây để có thể chọn cho mình một khách sạn ưng ý. 

Qúy khách ấn vào đây để xem review tất cả khách sạn ở biển Thiên Cầm !

Trên đây là bài viết về danh sách các khách sạn ở biển Thiên Cầm ! Qúy đọc giả và du khách tham quan có thể tham khảo, cảm ơn tất cả bạn đọc ! 

Trân trọng !

Theo dõi fanpage Thiên Cầm Beach để cập nhật thêm những thông tin bổ ích !

Liên hệ quảng cáo trên website thiencambeach.com vui lòng gọi 0911 997 992

Tìm hiểu thêm về Bãi biển Thiên Cầm

Back To Top