Ngư Dân Cẩm Nhượng Trúng Mẻ Cá Chim Vàng Lần Thứ 2 Trong Năm

Nhắc đến việc đánh bắt cá của người dân Cẩm Nhượng không ai có thể quên cái tên Lê Xuân Tiến. Ông Lê Xuân Tiến ở thôn Xuân Bắc xã Cẩm Nhượng là một trong những ngư dân nổi tiếng nhất ở đây. Chắc hẳn chúng ta còn chưa quên ngày 25-01-2021 thuyền ông Lê Xuân Tiến đã trúng mẻ cá Vàng dương ( cá chim vàng ) thu về trên 600 triệu đồng. 

Cá Vàng Dương ( Cá Chim Vàng )

Cá Vàng Dương ( Cá Chim Vàng )

Và hôm nay lại một lần nữa may mắn lại mỉm cười với ông Lê Xuân Tiến lần thứ 2. Thuyền của ông cùng đồng đội lại trúng mẻ cá Chim vàng lớn nhất từ trước đến nay thu về hơn 600.000.000đ. Thời điểm đó Khoảng 2h sáng 16/4, trong lúc đánh cá cách bờ biển Cửa Nhượng 1,5 km, thuyền của ngư dân Lê Xuân Tiến (người đứng giữa) ở thôn Xuân Bắc, xã Cẩm Nhượng đã đánh được mẻ lưới hơn 2 tấn cá chim vàng (tên thường gọi là cá vàng dương). Mỗi con nặng khoảng 7-10kg với mức giá bán khoảng 300.000đ/kg

ông Lê Xuân Tiến

Ông Lê Xuân Tiến: Người mặc áo xanh ở giữa

Với hơn 600 triệu đồng thu được, chủ thuyền sẽ được một nửa, còn lại chia cho bạn thuyền. Trung bình mỗi lao động thu từ 30 – 35 triệu đồng. Như vậy nếu như thuyền của ông Lê Xuân Tiến lâu lâu lại trúng mẻ như vậy thì thu nhập cũng như đời sồng của chủ thuyền cũng như các thuyền viên sẽ khá giả lên trông thấy. 

Như Dân Rất Vui Khi đi Mua Cá Vàng Dương

Như Dân Rất Vui Khi đi Mua Cá Vàng Dương

Theo dõi fanpage : Thiên Cầm Beach để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé mọi người !

Để tìm kiếm các hạng mục dịch vụ khác mời quý khách truy cập website : thiencambeach.com ! Cảm ơn quý khách !

Nguồn: Theo Báo Hà Tĩnh

Back To Top