Ông Lê Xuân Tiến Lại Tiếp Tục Trúng Mẻ Cá Chim Vàng Lần Thứ 3 Trong Năm

Chắc hẳn chúng ta còn chưa quên ngày 25-01-2021. Thuyền ông Lê Xuân Tiến đã trúng mẻ cá Vàng dương ( cá chim vàng ) lần thứ nhất trong năm 2021 thu về trên 600 triệu đồng

Lần thứ 2 cách đây không lâu là ngày 16-4-2021 thuyền của ông cũng mang về 2 tấn cá chim vàng thu về khoảng 600 triệu đồng

Và một lần nữa may mắn lại mỉm cười với ông Lê Xuân Tiến. Tuy lần này chỉ mang về khoảng 1 tấn cá chim vàng chỉ thu về tầm khoảng hơn 300 triệu đồng nhưng phải nói đến cái danh tiếng của ông một lần nữa lại vang xa.

 

Bây giờ nhắc đến tên ông có lẽ nổi tiếng nhất xã Cẩm Nhượng vì tài đánh bắt cá biển thường xuyên trúng đậm những mẻ lớn. Từ trước đến nay nhắc đến ông Tiến ở Thôn Xuân Bắc xã Cẩm Nhượng người ta thường biết đến ông ở khả năng đánh bắt cá Đù. Tuy nhiên thời gian gần đây ông thường xuyên trúng những mẻ cá chim vàng lớn khiến người dân trong và ngoài xã không ít ngỡ ngàng.

 

ông Lê Xuân Tiến

Ông Lê Xuân Tiến: Người mặc áo xanh ở giữa

Có thể nói may mắn chỉ là môt phần nào đó thôi , phần còn lại nằm ở khả năng đánh bắt cũng như tinh thần của ông Tiến cùng các thuyền viên. Thật tuyệt vời phải không nào ?

Một lần nữa chúng ta hãy chúc mừng cho ông Tiến. Một trong những ngư dân của xã Cẩm Nhượng có thành tích cũng như tiếng vang lớn nhất trong xã nhà. Chúc ông và các thuyền viên của ông sẽ gặt hái được thêm những mẻ cá lớn hơn nữa.

Theo dõi fanpage : Thiên Cầm Beach để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé mọi người !

Để tìm kiếm các hạng mục dịch vụ khác mời quý khách truy cập website : thiencambeach.com ! Cảm ơn quý khách !

Back To Top